Thi Công Nút Đèn THGT Tại Bình Thuận – Công Trình Nút Giao QL1A Với Cao Tốc Vĩnh Hảo Phan Thiết.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sau một thời gian thông xe và cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết vừa thông xe.

Theo đó, hai dự án này có ý nghĩa quan trọng đối với tỉnh Bình Thuận trong việc kết nối, giao thương, rút ngắn khoảng cách, thời gian đi lại giữa các vùng miền, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, từ khi dự án được khai thác đến nay đã tồn tại nhiều bất cập về kết cấu hạ tầng và tổ chức giao thông.

Cụ thể, đoạn Phan Thiết – Dầu Giây đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng tại 2 vị trí, gồm nút giao đường dẫn vào cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và quốc lộ 1 (tại Km 1717+593), vị trí giao giữa nhánh rẽ từ cao tốc ra quốc lộ 1 xung đột với dòng phương tiện lên cao tốc. Chính vì vậy việc thi công đèn tín hiệu giao thông tại nút giao này là cực kỳ quan trong.

Hình Ảnh Công Ty An Phú Thi Công Nút Đèn THGT Tại Bình Thuận.

Thi Công Nút Đèn THGT Tại Bình Thuận

Thi Công Nút Đèn THGT Tại Bình Thuận

Thi Công Nút Đèn THGT Tại Bình Thuận

>> Xem thêm: Một Số Công Trình Thi Công Đèn Tín Hiệu Giao Thông Tiêu Biểu An Phú Đã Thực Hiện

Đèn tín hiệu giao thông có tác dụng quan trọng trong việc điều chỉnh và hướng dẫn luồng giao thông tại các điểm giao cắt đường. Dưới đây là một số tác dụng quan trọng của đèn tín hiệu giao thông:

 1. Điều tiết giao thông: Đèn tín hiệu giao thông giúp điều tiết luồng giao thông tại các ngã tư và đường giao cắt. Bằng cách thay đổi các tín hiệu đèn (như đèn màu đỏ, vàng và xanh lá cây), đèn tín hiệu tạo ra các chỉ thị rõ ràng cho các phương tiện di chuyển, giúp người lái xe và người đi bộ biết khi nào có thể di chuyển và khi nào phải dừng lại.
 2. Tăng cường an toàn: Đèn tín hiệu giao thông đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường an toàn giao thông. Bằng cách cung cấp các chỉ thị rõ ràng và đồng nhất, đèn tín hiệu giúp giảm nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và xung đột giữa các phương tiện di chuyển. Nó cũng giúp người đi bộ và người tham gia giao thông khác nhận biết và tuân thủ các quy tắc giao thông.
 3. Tối ưu hóa luồng giao thông: Đèn tín hiệu giao thông được cấu hình để tối ưu hóa luồng giao thông và giảm tắc nghẽn. Chúng điều chỉnh thời gian chuyển đổi giữa các tín hiệu và phân phối thời gian di chuyển cho các hướng khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho sự lưu thông của các phương tiện.
 4. Tạo sự công bằng: Đèn tín hiệu giao thông đảm bảo rằng mọi phương tiện và người tham gia giao thông đều được xử lý công bằng. Bằng cách tuân thủ các quy tắc giao thông, không ai có quyền ưu tiên qua đèn đỏ, đảm bảo tính công bằng và sự tuân thủ đối với mọi người.
 5. Hỗ trợ dự án phát triển giao thông thông minh: Đèn tín hiệu giao thông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ dự án phát triển giao thông thông minh. Chúng có thể kết nối với hệ thống điều khiển thông minh.

Công Ty Sản Xuất & Thi Công Đèn Tín Hiệu Giao Thông An Phú, có khả năng đáp ứng số lượng lớn đèn tín hiệu giao thông cho chủ đầu tư và các nhà thầu thi công trên Toàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công đèn tín hiệu giao thông, công ty An Phú đã thực hiện thi công nhiều nút đèn THGT ở các Tỉnh Thành Phố: Bình Định, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Lào Cai, Lạng Sơn, Cao Bằng…và nhiều địa phương khác.

Công ty An Phú cam kết chất lượng, kỹ thuật thi công đèn nút THGT tại Bình Thuận:

 • Chất lượng thiết bị cao, vật liệu bền đẹp.
 • Sử dụng các loại bóng phát sáng LED của NICHIA  – Nhật Bản, CREE – Mỹ.
 • Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ
 • Hệ thống vận hành ổn định
 • Bảo hành sản phẩm 24 – 36 tháng
 • Tư vấn thiết kế Miễn Phí cho khách hàng

Quy trình thi công đèn tín hiệu giao thông của công ty An Phú:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá sơ bộ.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế và đưa ra giải pháp, báo giá chi tiết.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Thi công, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Công Ty Sản Xuất & Thing Đèn Tín Hiệu Giao Thông An Phú, luôn mong muốn được sự hợp tác với tất cả các đối tác trong nước cũng như các doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực thương mại và hạ tầng giao thông.

 

Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Kỹ Thuật An Phú

Địa chỉ: SN DV09-LK427 KĐT Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VP Miền Bắc: Sn 8-DG2,  125 Phố Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

VP Miền Nam: 68B/58 tổ 5 KP3A, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

VP Tây Nguyên: SN 38B Trần Khánh Dư, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 0966.323.716 / 0917.404.986

Website: www.anphu-ict.vn
E-mail: anphuict.ltd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *