Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Kỹ Thuật An Phú, là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử, tư vấn, thi công xây lắp các công trình hạ tầng giao thông và các công trình dân dụng: 

  • Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công hệ thống đèn tín hiệu giao thông. 
  • Tư vấn thiết kế hệ thống điện, chiếu sáng công cộng, hệ thống an toàn giao thông. 
  • Thi công xây lắp các công trình viễn thông, thông tin liên lạc, điện nhẹ viễn thông, truyền hình, camera giám sát, điện tử, điện lạnh, tin học, điều khiển tự động
  • Thi công xây lắp tôn hộ lan, sơn kẻ mặt đường;
  • Xuất nhập khẩu hàng hóa

Với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực hạ tầng giao thông cũng như các lĩnh vực liên quan;với trang thiết bị hiện đại và nuồn tài chính ổn định. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mỗi công trình.

Chúng tôi luôn coi trọng việc đào tạo nguồn nhân lực, liên tục cập nhật những kỷ thuật tiên tiến, phương thức quản lý điều hành của các nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực kinh doanh, trên cơ sở tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật.

Với phương châm: Lợi ích của khách hàng là thành tựu của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực đầu tư toàn diện nguồn lực vật chất, trí tuệ, tinh thần để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần công nghệ & kỹ thuật An Phú, luôn mong muốn được sự hợp tác với tất cả các đối tác trong nước cũng như các doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực thương mại và hạ tầng giao thông.

Rất vinh dự được hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY