Phân Loại Màng Phản Quang 3M – Báo Giá Màng Phản Quang 3M

Màng phản quang 3M được sử dụng làm biển báo giao thông, các biển quảng cáo hoặc các tem nhãn nhận diện thương hiệu vì có tính năng phản quang vượt trội, độ bền cực cao từ 7 – 10 năm, màu sắc đa dạng và tươi sáng. Phân loại màng phản quang 3M có các loại như sau:

 Màng phản quang 3M-4000.

Màng phản quang 3M-4000 là loại màng cao cấp có cấu trúc kim cương phát huy 100% các phần tử phản quang hoạt động tối ưu tại các vị trí lắp đặt rất phù hợp với các đường cao tốc, màng 3M-4000 đáp ứng yêu cầu ASTM D4956 và TCVN7887 loại IX. Với công nghệ khối “FULL – CUBE” hiện đại màng phản quang 3M4000 được sử dụng tại các tuyến đường cao tốc cần cảnh báo tức thì và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật:

– Seris: 4000

– Kích thước: 1,22×1 m

– Xuất xứ: Màng phản quang 3M sản xuất tại Singapore

– Sử dụng phù hợp với các đường cao tốc, các vị trí cần độ phản quang cực lớn lên tới 100% vì màng hoạt động tối ưu tại các vị trí cần cảnh báo nhất. Màng phản quang 3M-4000 với công nghệ dạng khối – full cube hiện đại nhất.

Phân Loại Màng Phản Quang 3M

Các thông số kĩ thuật của màng phản quang 3M-4000.

– Màu sắc: Trắng, Vàng, Đỏ, Xanh Dương, Xanh Lá, Vàng Huỳnh Quang, Vàng Xanh Huỳnh Quang, Cam Huỳnh Quang.

– Đáp ứng yêu cầu AASHTO M268 ASTM D4956 và TCVN 7887:2018 loại XI

– Công dụng: Màng phản quang 3M-4000 được sử dụng để làm biển báo giao thông tại các tuyến đường cao tốc các công trình giao thông.

Màng phản quang cấu trúc kim cương 3M-4000 là loại vật liệu phản quang cao cấp nhất hiện nay trên toàn cầu của 3M, đem lại hiệu quả nhìn thấy rõ ràng vì tính năng phản quang cao. Loại màng phản quang này giúp cải thiện an toàn bằng cách cung cấp giá trị độ sáng cao hơn tại những nơi có độ nguy hiểm cao cho những người lái xe, đảm bảo tiêu chí về an toàn môi trường.

Màng phản quang 3M-3900.

Màng phản quang 3M-3900 được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Màng phản quang thường được áp dụng vào lĩnh vực chính là sản xuất các biển báo giao thông. Cho các loại đường khác nhau như: đường quốc lộ, đường tỉnh lộ, đường nội thành…

Màng phản quang 3M-3900 là loại màng phản quang phù hợp để sử dụng làm biển báo hiệu, biển quảng cáo tại các đường quốc lộ, đường tỉnh lộ và các đoạn đường trong khu đô thị… loại 3M-3900 phù hợp với các yêu cầu ASTM D4956 và TCVN 7887 loại III và loại IV. Bề mặt màng phản quang với lớp lưới cấu trúc tổ ong công nghệ vi lăng kính cường độ cao, lớp phủ bề mặt cải tiến chống trầy xước bề mặt, độ bền của màng lên tới 7 – 10 năm.

Phân Loại Màng Phản Quang 3M

Các thông số kĩ thuật của màng phản quang 3M-3900

Thông số sản phẩm

– Seris: 3900

– Kích thước: 1,22×1 m

– Xuất xứ: Màng phản quang 3M sản xuất tại Singapore

– Màu sắc: Trắng, Vàng, Cam, Đỏ, Xanh Lam, Xanh Lá

– Đáp ứng yêu cầu ASTMD4956 và TCVN 7887 loại III và loại IV

– Phù hợp với loại đường quốc lộ, đường tỉnh và đường đô thị

– Công nghệ vi lăng kính cường độ cao

– Lớp phủ bề mặt cải tiến hơn, chống trầy xước

– Công dụng: Màng phản quang 3M-3900 được sử dụng để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông, đây là loại màng thông dụng nhất hiện nay ở Việt Nam.

 Màng phản quang 3M-3400.

Màng phản quang 3M-3400 phù hợp với các yêu cầu ASTM D4956 và TCVN 7887 loại III. Bề mặt màng phản quang với lớp lưới cấu trúc tổ ong công nghệ vi lăng kính cường độ cao, lớp phủ bề mặt cải tiến chống trầy xước bề mặt.

Thông số sản phẩm:

– Seris: 3400

– Kích thước: 1,22×1 m

– Xuất xứ: Màng phản quang 3M sản xuất tại Singapore

– Màu sắc: Trắng, Vàng, Đỏ, Xanh Lam, Xanh LáPhân Loại Màng Phản Quang 3M

Các loại màu sắc của màng phản quang 3M-3400

– Đáp ứng yêu cầu ASTMD4956 và TCVN 7887 loại III

– Phù hợp với loại đường quốc lộ, đường tỉnh và đường đô thị

– Công nghệ vi lăng kính cường độ cao

– Lớp phủ bề mặt cải tiến hơn, chống trầy xước

– Công dụng: Màng phản quang 3M-3400 được sử dụng để làm biển báo giao thông, các loại đường giao thông, các công trình giao thông.

Màng phản quang 3M-610.

Màng phản quang 3M-610 được sử dụng để làm biển báo giao thông đường thủy là chủ yếu, thay thế cho việc sơn lên bề mặt biển báo vừa tốn nhiều công mà thời gian sử dụng không được lâu.Phân Loại Màng Phản Quang 3M

An Phú – Đơn vị cung cấp màng phản quang 3M chất lượng, uy tín, giá rẻ trên toàn quốc

Giá bán màng phản quang phụ 3M thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp các sản phẩm màng phản quang giao thông. Tùy theo chiến lược kinh doanh của mình, các nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá bán khác nhau. Ngoài ra, giá của màng phản quang giao thông còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

– Chất lượng sản phẩm: Màng phản quang có rất nhiều loại. Những loại có chất lượng cao, độ phản quang tốt, bám dính bền,…thì giá thành sẽ không rẻ như các sản phẩm thông thường.

– Kích thước sản phẩm: Sản phẩm màng phản quang được bán theo cuộn. Tuy nhiên các cuộn này lại có kích thước khác nhau. Sản phẩm có kích thước càng lớn, giá bán sẽ càng cao.

Ngoài ra, màu sắc và họa tiết trên màng phản quang cũng là yếu tố làm cho giá bán có sự chênh lệch nhỏ.
 

Màng phản quang giá bao nhiêu? 

Màng phản quang giao thông 3M có giá bao nhiêu tiền?

Màng phản quang sở hữu những ưu điểm nổi bật và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Để biết chính xác mức giá cụ thể của màng phản quang, khách hàng hãy truy cập đến địa chỉ https://anphu-ict.vn để được giải đáp, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, để giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

>> Xem thêm: Các loại màng phản quang giao thông 3M

 

Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Kỹ Thuật An Phú

Địa chỉ: Số nhà DV09-LK427 Khu đô thị Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

VP Miền Bắc:  Sn 8-DG2,  125 Phố Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

VP Miền Nam: 68B/58 tổ 5 KP3A, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0966.323.716 / 0917.404.986

Website: www.anphu-ict.vn
E-mail: anphuict.ltd@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *