Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Trường Học

 • Đèn giao thông đã quá quen thuộc với các bạn phải không nào. Ngày nay mô hình đèn tín hiệu giao thông trường học với 3 màu xanh – vàng – đỏ đã được áp dụng cho hầu hết các nước trên thế giới, bộ đèn tín hiệu giao thông là một thiết bị quan trọng, không những an toàn cho các phương tiện mà còn giúp giảm ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Với việc tạo dựng một mô hình đèn tín hiệu giao thông ngã tư, giúp ta hình dung được toàn bộ phương tiện trên sa bàn được thiết kế như thế nào
 • Mô hình đèn tín hiệu giao thông là một trong những mô hình thực hành có tính thực tế cao, giáo dục ý thức tham gia giao thông cho mỗi người khi còn nhỏ. Vì thế, nếu các trường tiểu học, mầm non tổ chức dạy lồng ghép kiến thức giao thông vào hoạt động ngoài giờ sẽ tạo hứng thú cho trẻ. Lâu dần trẻ sẽ tích lũy được kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, có văn hóa.
 • Mặt khác, hiện nay các phương tiện dạy học tại các trường phổ thông, mầm non đa phần còn đơn giản, chủ yếu là tranh, ảnh tĩnh, thiếu tính trực quan sinh động nên trẻ rất khó hình dung và tiếp thu kiến thức, chưa phát huy hết vai trò và mục tiêu về giáo dục kiến thức giao thông cho trẻ.

mo hinh den giao thong

 • Với mô hình giao thông thông minh mô phỏng giả lập các tín hiệu giao thông thực tế như: biển báo giao thông, trạng thái đèn điều khiển giao thông, quy định làn đường, tín hiệu giao thông tại nút giao lộ, xe ô tô, xe máy chạy trên đường…, giáo viên sẽ điều khiển, xử lý tín hiệu giao thông nhờ bộ xử lý trung tâm để định hình cho trẻ một số hành vi giao thông như: tham gia giao thông như thế nào là đúng luật, như thế nào là phạm luật, gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông trên đường qua các giả định tình huống giao thông mà thiết bị đem lại. 

Sản Xuất Đèn Tín Hiệu Giao Thông – Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Trường Học.

 • Công ty sản xuất đèn THGT An Phú: là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất và thi công lắp đặt các loại đèn mô hình tín hiệu giao thông, đèn tín hiệu giao thông mô hình trường học…
mo hinh den THGT truong hoc
Công ty An Phú là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bộ đèn giao thông mô hình
mo hinh den THGT
Các đèn được tự động điều khiển theo chu kỳ tuần tự Xanh – Vàng- Đỏ
bo den tin hieu giao thong mo hinh
Bộ điều khiển đèn tín hiệu giao thông
mo hinh den giao thong truong hoc
Bộ đèn tín hiệu giao thông mô hình tại trường mầm non Sao Mai
bo den mo hinh truong hoc 1
Mô hình được lắp tại sân trường của trường mầm non Tỉnh Hà Nam
bo den mo hinh truong hoc 4
Mô hình được lắp tại sân trường của trường mầm non Tỉnh Thanh Hóa
bo den mo hinh truong hoc 7
Mô hình đèn THGT được lắp tại trường mầm non Tỉnh Hòa Bình
bo den giao thong mo hinh
Mô hình đèn THGT được lắp tại trường mầm non Tỉnh Bắc Giang

den giao thong mo hinh

Chi tiết sản phẩm:

Gồm 4 cột đèn tín hiệu giao thông 2 mặt cao 135 (cm). 01 bộ điều khiển tự động. 07 cột biển báo các loại. 04 tấm thảm dành cho người đi bộ. 01 bục điều khiển. Cột và hộp đèn làm bằng chất liệu sơn tĩnh điện, có cơ chế hoạt động như đèn tín hiệu giao thông ngoài đường.

 1.  Cột đèn THGT: Gồm 4 cột đèn tín hiệu giao thông. Chiều cao cột đèn: 135cm đối với cột đứng và cao 2,5m đối với cột uốn cong. Cột đèn làm bằng ống thép phi 42 dày 1.4mm sơn tĩnh điện chống gỉ.

 2. Hộp đèn: Được làm bằng vỏ săt sơn tĩnh điện. Trên tiết diện mặt rộng của vỏ có gắn 3 mặt đèn báo màu xanh, màu đỏ và màu vàng kích thước D100, mặt sau có gắn 1 đèn đỏ.
 3. Hộp điều khiển: Sử dụng nguồn 220V, điện áp đầu ra một chiều 12-24V. Có khả năng điều khiển tự động từng loại đèn tắt hoặc sáng trong khoảng thời gian xác định hoặc tùy chọn.:
 • Chế độ điều khiển tự động: Các đèn được tự động điều khiển theo chu kỳ tuần tự Xanh – Vàng- Đỏ sau đó lại chuyển sang chu kỳ khác. Thời gian sáng của đèn  xanh và đỏ trên một luồng đường là giống nhau. Thời gian sáng của đèn vàng được đặt cố định.( thường là 3 giây)
 • Chế độ điều khiển bằng tay: Trong chế độ này, bộ điều khiển có thể được chọn ở hai trang thái điều khiển nhờ nút bấm chuyển trạng thái:

 •   Trạng thái nháy vàng: Tât cả các đèn vàng của các luông đều nhấp nháy. Các đèn xanh và đỏ ở trạng thái tắt.

 •   Trạng thái nháy vàng hướng ưu tiên: Ở trang thái này, hướng cho luồng ưu tiên đèn vàng sẽ nháy liên tục, hướng không ưu tiên thì đèn đỏ sẽ sáng.

Video mô hình đèn tín hiệu giao thông thực tế công ty An Phú lắp đặt:

>> Xem thêm: Sản xuất đèn tín hiệu giao thông

Công Ty Sản Xuất & Thi Công Đèn Tín Hiệu Giao Thông An Phú,  là đơn vị tư vấn thiết kế, duy tu bảo trì, thi công đèn tín hiệu giao thông. Đơn vị sản xuất đèn tín hiệu giao thông, cung cấp đèn THGT mô hình trường học theo yêu cầu giá tốt nhất đến với khách hàng.

 

Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Kỹ Thuật An Phú

Địa chỉ: SN DV09-LK427 KĐT Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VP Miền Bắc: Sn 8-DG2,  125 Phố Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

VP Miền Nam: 68B/58 tổ 5 KP3A, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

VP Tây Nguyên: SN 38B Trần Khánh Dư, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 0966.323.716 / 0917.404.986

Website: www.anphu-ict.vn
E-mail: anphuict.ltd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *