Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Trường Học

Bộ mô hình đèn tín hiệu giao thông có thể mang lại nhiều lợi ích giáo dục và giúp cải thiện ý thức an toàn giao thông cho các em nhỏ. Dưới đây là một số hiệu quả của việc sử dụng bộ mô hình đèn tín hiệu giao thông trường học:

 1. Giáo dục về quy tắc giao thông: Bộ mô hình đèn tín hiệu giao thông là một công cụ hữu ích để giảng dạy cho trẻ em về quy tắc giao thông cơ bản như dừng lại khi đèn đỏ, đi khi đèn xanh, và đợi người đi bộ qua đường. Các em cũng có thể học được về các biển báo giao thông và ý nghĩa của chúng.
 2. Tăng cường kỹ năng giao thông: Trẻ em có thể thực hành kỹ năng giao thông thông qua việc điều khiển các đèn tín hiệu và mô hình xe cộ. Điều này giúp cải thiện khả năng quan sát, tư duy logic và phản xạ nhanh nhạy của các em trong các tình huống giao thông.
 3. Tạo ra môi trường học tập tích cực: Bộ đèn tín hiệu giao thông mô hình tạo ra một môi trường học tập tích cực và thú vị. Các em sẽ hứng thú và tham gia vào việc học thông qua việc tương tác với các mô hình và thực hành các kỹ năng giao thông.
 4. Nâng cao ý thức an toàn giao thông: Việc sử dụng Bộ mô hình đèn tín hiệu giao thông trường học giúp nâng cao ý thức an toàn giao thông cho trẻ em từ khi còn nhỏ. Các em sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc tuân thủ quy tắc giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.
 5. Kích thích sự sáng tạo: Bộ mô hình đèn tín hiệu giao thông trường học có thể khuyến khích sự sáng tạo và tưởng tượng của trẻ em. Các em có thể thêm các yếu tố mới hoặc tạo ra các tình huống giao thông khác nhau để thử nghiệm và khám phá.
Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông
Bộ đèn mô hình tín hiệu giao thông trường mầm non sẽ được bố trí lắp trên 04 cột tạo thành 4 góc của hình vuông khi các bé gặp đèn xanh có nghĩa được phép đi, gặp đèn vàng các bé di chậm lại, gặp đèn đỏ các bé phải dừng lại

Với bộ mô hình giao thông thông minh mô phỏng giả lập các tín hiệu giao thông thực tế như: biển báo giao thông, trạng thái đèn điều khiển giao thông, quy định làn đường, tín hiệu giao thông tại nút giao lộ, xe ô tô, xe máy chạy trên đường…, giáo viên sẽ điều khiển, xử lý tín hiệu giao thông nhờ bộ xử lý trung tâm để định hình cho trẻ một số hành vi giao thông như: tham gia giao thông như thế nào là đúng luật, như thế nào là phạm luật, gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông trên đường qua các giả định tình huống giao thông mà thiết bị đem lại. 

Sản Xuất Đèn Tín Hiệu Giao Thông – Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông Trường Học.

 • Công ty sản xuất đèn THGT An Phú: là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất và thi công lắp đặt các loại đèn tín hiệu giao thông, mô hình đèn tín hiệu giao thông trường học
Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông
Công ty An Phú là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bộ đèn giao thông mô hình
Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông
Các đèn được tự động điều khiển theo chu kỳ tuần tự Xanh – Vàng- Đỏ
Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông
Bộ điều khiển đèn mô hình đèn tín hiệu giao thông tự động
Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông
Bộ đèn tín hiệu giao thông mô hình tại trường mầm non Sao Mai – Hà Nội
bo den mo hinh truong hoc 1
Mô hình được lắp tại sân trường của trường mầm non Tỉnh Hà Nam
Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông
Mô hình được lắp tại sân trường của trường mầm non Tỉnh Thanh Hóa
Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông
Mô hình đèn THGT được lắp tại trường mầm non Tỉnh Hòa Bình
Mô Hình Đèn Tín Hiệu Giao Thông trường học
Mô hình đèn THGT được lắp tại trường mầm non Tỉnh Bắc Giang
mo hinh dien bien
Mô hình đèn THGT được lắp tại trường mầm non Hoa Hồng – Điện Biên
den giao thong mo hinh
Mô hình được lắp tại sân trường của trường mầm non Tỉnh Nghệ An
mo hinh den THGT 1
Mô hình được lắp tại ngày hội lái xe an toàn của Honda Việt Nam

Chi tiết sản phẩm:

Gồm 4 cột đèn tín hiệu giao thông 2 mặt cao 135 (cm). 01 bộ điều khiển tự động. 07 cột biển báo các loại. 04 tấm thảm dành cho người đi bộ. 01 bục điều khiển. Cột và hộp đèn làm bằng chất liệu sơn tĩnh điện, có cơ chế hoạt động như đèn tín hiệu giao thông ngoài đường.

 1.  Cột đèn THGT: Gồm 4 cột đèn tín hiệu giao thông. Chiều cao cột đèn: 135cm đối với cột đứng và cao 2,5m đối với cột uốn cong. Cột đèn làm bằng ống thép phi 42 dày 1.4mm sơn tĩnh điện chống gỉ.

 2. Hộp đèn: Được làm bằng vỏ săt sơn tĩnh điện. Trên tiết diện mặt trước và mặt sau của vỏ có gắn 3 mặt đèn Led màu xanh, màu đỏ và màu vàng kích thước D100.
 3. Hộp điều khiển: Sử dụng nguồn 220V, điện áp đầu ra một chiều 12-24V. Có khả năng điều khiển tự động từng loại đèn tắt hoặc sáng trong khoảng thời gian xác định hoặc tùy chọn.:
 • Chế độ điều khiển tự động: Các đèn được tự động điều khiển theo chu kỳ tuần tự Xanh – Vàng- Đỏ sau đó lại chuyển sang chu kỳ khác. Thời gian sáng của đèn  xanh và đỏ trên một luồng đường là giống nhau. Thời gian sáng của đèn vàng được đặt cố định.( thường là 3 giây)
 • Chế độ điều khiển bằng tay: Trong chế độ này, bộ điều khiển có thể được chọn ở hai trang thái điều khiển nhờ nút bấm chuyển trạng thái:

 •   Trạng thái nháy vàng: Tât cả các đèn vàng của các luông đều nhấp nháy. Các đèn xanh và đỏ ở trạng thái tắt.

 •   Trạng thái nháy vàng hướng ưu tiên: Ở trang thái này, hướng cho luồng ưu tiên đèn vàng sẽ nháy liên tục, hướng không ưu tiên thì đèn đỏ sẽ sáng.

Video mô hình đèn tín hiệu giao thông thực tế công ty An Phú lắp đặt:

>> Xem thêm: Catalog bộ mô hình đèn tín hiệu giao thông

Công Ty Sản Xuất & Thi Công Đèn Tín Hiệu Giao Thông An Phú,  là đơn vị tư vấn thiết kế, duy tu bảo trì, thi công đèn tín hiệu giao thông. Đơn vị sản xuất đèn tín hiệu giao thông, cung cấp bộ mô hình đèn tín hiệu giao thông trường học theo yêu cầu giá tốt nhất đến với khách hàng.

 

Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Kỹ Thuật An Phú

Địa chỉ: SN DV09-LK427 KĐT Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VP Miền Bắc: Sn 8-DG2,  125 Phố Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

VP Miền Nam: 68B/58 tổ 5 KP3A, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

VP Tây Nguyên: SN 38B Trần Khánh Dư, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 0966.323.716 / 0917.404.986

Website: www.anphu-ict.vn
E-mail: anphuict.ltd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *