Lắp Đặt Gờ Giảm Tốc – Chất lượng, Uy tín, Giá rẻ

Gờ giảm tốc hiện nay xuất hiện rất phổ biển, không chỉ trên các tuyến đường mà ngay cả ở những khu dân cư, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng cũng được trang bị hệ thống này. Chính vì thế, lắp đặt gờ giảm tốc không chỉ phải đáp ứng đúng quy định mà cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ.  

lắp đặt gờ giảm tốc
 Thiết kế gờ giảm tốc cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì?

Theo quy định hiện hành, thiết kế gờ giảm tốc cần đáp ứng theo QĐ số 1578/QĐ-BGTVT do Bộ Giao thông vận tải ban hành. Cụ thề là về những vấn đề như:

– Chất liệu sản xuất gờ giảm tốc: Bê tông xi măng, nhựa hoặc cao su.

– Kích thước: Đảm bảo đúng tiêu chuẩn với cả gờ loại 1, 2 và 3.

– Vị trí lắp đặt: Bố trí hết bề rộng mặt đường chiều xe chạy.

– Số cụm: Tùy từng trường hợp có thể bố trí 1 hoặc 5 – 7 vạch.

Ngoài ra, chỉ những đoạn đường trên 2,5m mới nên cân nhắc để lắp gờ giảm tốc. Mời bạn tham khảo chi tiết hơn tại bài viết: Quy định về tiêu chuẩn thiết kế và lắp đặt gờ giảm tốc

Lắp đặt gờ giảm tốc – Mẫu đẹp, Chất lượng, Giá rẻ

Công ty An phú là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm, thiết bị giao thông và cung cấp dịch vụ thi công các hạng mục giao thông trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ chuyên thiết kế lắp đặt gờ giảm tốc, lắp đặt gờ giao thông cho các tuyến đường, khu dân cư, tầng hầm, bãi xe,…

Các sản phẩm gờ giảm tốc của chúng tôi được thiết kế theo đúng quy định của Bộ Giao thông Vận tải, đáp ứng được yếu tố tiêu chuẩn kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ. Gờ giảm tốc không chỉ sẽ là sản phẩm an toàn giao thông chất lượng góp phần đảm bảo an toàn cho hạng mục, khu vực của bạn mà còn nâng cao vẻ đẹp của công trình. 

– Gờ giảm tốc cho xe đạp, xe máy, xe ô tô, xe tải.

– Gờ giảm tốc cao su, thép đúc, nhựa.

– Thi công gờ giảm tốc bê tông.

Các sản phẩm có kích cỡ, mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, công ty còn nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt gờ giảm tốc theo yêu cầu của khách hàng.

Một số mẫu thiết kế gờ giảm tốc

Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế gờ giảm tốc được sử dụng phổ biến trên các tuyến đường, tầng hầm, bãi xe,…hiện nay:
 

lắp đặt gờ giảm tốc
lắp đặt gờ giảm tốc

gờ giảm tốc

lắp đặt gờ giảm tốc

>> Xem thêm: Sản Phẩm Cảnh Báo An Toàn Đỗ Xe

Để được tư vấn thêm về dịch vụ thi công, thiết kế lắp đặt gờ giảm tốc. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0966.323.716 – 0917.404.986. Hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *