Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Công Ty An Phú

Ngày 26 tháng 07 năm 2023, Công ty cổ phần công nghệ và kỹ thuật An Phú đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 04 năm thành lập (26/07/219 – 26/07/2023). Đến tham dự buổi lễ với sự hiện diện của các vị khách quý, các quý đối tác, các vị lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV và con em trong công ty.

Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Công Ty An Phú

Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mười sáu quý, bốn mùa, và bốn năm kể từ khi những tâm huyết được cất lên, dự án được bắt tay xây dựng. Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty không chỉ là một lúc đếm ngược về thời gian, mà còn là dịp để nhìn lại những bước chân đi qua và tận hưởng những thành quả tuyệt vời chúng ta đã đạt được.

Công ty An Phú được thành lập và hoạt động rất đặc biệt, là doanh nghiệp mới thành lập nhưng trải qua nhiều khó khăn vì ôm trọn thời gian hoành hành của Đại dịch COVID 19. Nhưng với sự chèo lái của ban giám đốc (với kinh nghiệm hơn 10 năm thực chiến trong ngành tín hiệu giao thông), công ty An Phú cũng dần vượt qua khó khăn và bước đầu được ghi nhận trong ngành tín hiệu giao thông bởi quý đối tác và khách hàng. Minh chứng là tệp khách hàng trải dài từ Tây Bắc, Đông Bắc cho đến các tỉnh Nam Bộ. Bằng sức trẻ, và tôn chỉ uy tín là cốt lõi của sự phát triển, công ty An Phú đang dần khẳng định vị thế và có tầm ảnh hưởng cao trong ngành. Góp phần vào công cuộc phát triển hạ tầng giao thông của đất nước.

Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Công Ty An Phú

Với 4 năm là 1 chặng đường gian truân, ghi dấu sự nỗ lực không ngừng và quyết tâm cao của toàn bộ CBNV công ty. Hành trình phía trước còn rất nhiều điều chúng ta cần khám phá và thách thức chúng ta cần vượt qua. Nhưng với tinh thần hăng say, đoàn kết và sáng tạo, tập thể An Phú chắc chắn sẽ tiếp tục viết nên những trang mới thành công và hạnh phúc.

Những giá trị cốt lõi như tôn trọng, sáng tạo và chất lượng đã trở thành chìa khóa thành công, giúp công ty vượt qua mọi khó khăn và trở nên bền vững hơn trong cuộc cạnh tranh trên thị trường.

Đối với khách hàng, AP không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ, mà còn là đối tác tin cậy luôn lắng nghe và thấu hiểu. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là nguồn động viên tuyệt vời để công ty không ngừng cải tiến và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Và không thể quên đối với cộng đồng, chúng ta đã luôn coi trọng trách nhiệm xã hội. Bằng việc tham gia vào những hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng, chúng ta đã đóng góp tích cực vào sự phát triển và hòa bình của xã hội.

Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Công Ty An Phú

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, đối tác đã và đang tin tưởng, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty An Phú. Chúng tôi, những cán bộ, nhân viên dày kinh nghiệm với lòng yêu nghề, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và đối tác trong lĩnh vực an toàn giao thông.

       Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *