Các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố – Sản xuất cột đèn chiếu sáng.

Đường phố luôn là những không gian cần được chiếu sáng ở mọi nơi. Không chỉ chiếu sáng đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu các tệ nạn xã hội mà còn góp phần vào việc tô thêm vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian chiếu sáng. Cùng tìm hiểu các mẫu cột chiếu sáng đường phố:

Các Mẫu Cột Đèn Chiếu Sáng Đường Phố

Đặc điểm của cột đèn chiếu sáng đường phố:

Ứng dụng: Được ứng dụng trong chiếu sáng đường phố, ngõ hẻm, thôn xóm, đường cao tốc, cầu đường, cảng biển, sân bay, nhà ga…

Chất liệu: được làm bằng thép cao cấp, chống oxy hóa, chống rỉ, chống mài mòn hoạt động tốt với điều kiện bên ngoài môi trường như mưa, nắng, gió.

+ Bên ngoài thân cột được tráng một lớp kẽm nhúng nóng chất lượng cao

+ Bên ngoài thân cột được sơn một lớp sơn phủ bảo vệ với các màu sắc khác nhau

Chiều cao cột : hiện nay các loại cột đèn chiếu sáng thường có chiều cao từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m , 12m, cột đèn giàn nâng hạ có chiều cao từ 18 m trở lên.

Kiểu cột: Hiện nay các không gian chiếu sáng đang sử dụng 2 loại cột đèn đường chính đó là: cột đèn cao áp bát giác và cột đèn cao áp tròn côn, rời cần. Với 2 loại cột đèn này thì tất cả các thông số như chất liệu, quy trình sản xuất, chất lượng đều giống nhau, chỉ khác nhau ở hình bát giác và hình tròn.

Kiểu cần: Cần đèn chiếu sáng đường phố có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Bao gồm cần đơn và cần kép, mỗi  loại cần đèn lại có những kiểu thiết kế như: cần kiểu hay cần đơn giản.

Đèn cao áp: Lắp các loại bóng đèn cao áp có công suất từ 150W – 1000W

Khung móng cột: Mặt bích đế cột được thiết kế theo khung chuẩn của thiết kế cột đèn cao áp, có kích thước chuẩn 300/10 mm, 400/12mm, 300/12 mm

Tham khảo các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố, An Phú lắp đặt các cho các dự án và sản xuất tai xưởng.

Các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố
Các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố
Cột đèn chiếu sáng đường phố

Các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố
Các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố
Các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố
>> Xem thêm: Các mẫu cột đèn chiếu sáng đường phố

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Kỹ Thuật An Phú, chuyên sản xuất phân phối cột đèn đường chiếu sáng tại Việt Nam. Thi công hệ thống đèn chiếu sáng. Với đội ngũ kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã cung cấp số lượng lớn các thiết bị chiếu sáng cho khu đô thị, đường phố, khu công nghiệp và hải cảng, bến bãi… An Phú phân phối sản xuất các loại cột đèn cao áp 4m 5m 6m 7m 8m 9m 10m 11m 12m. Cột đèn cao áp bát giác, cột đèn tròn côn liên cần, cột đèn rời cần.An Phú là cty có xưởng sản xuất cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố đạt chất lượng quốc tế, đầy đủ các tiêu chuẩn về trọng lượng, kích thước và thông số chuẩn đo lường kiểm định tại Việt Nam. Mọi thông tin nhận báo giá cột đèn chiếu sáng cao áp vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 323 716 or 0917 404 986
NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa Chỉ Nhà Máy Cột Thép 1: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Địa Chỉ Nhà Máy Cột Thép 2:  KCN Phổ Yên, Thái Nguyên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *